Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?
Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Tin tức & Sự kiện

Học viện AZ Careers & Training là nơi tổng hợp những kiến thức thông tin, cập nhật xu hướng mới nhất chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Chứng chỉ nấu ăn là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với nhiều đầu bếp chuyên nghiệp. Nó không chỉ chứng minh được tay nghề, kỹ năng nấu ăn mà còn tạo điều kiện để họ có thể dễ dàng xin việc ở nhiều môi trường tiềm năng hơn.

Vậy bạn biết gì về chứng chỉ nấu ăn? Nên quyết định theo học ở địa chỉ nào để đảm bảo uy tín? Đừng bỏ qua bài viết hữu ích chi tiết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật các thông tin liên quan đến chứng chỉ đầu bếp nhé!

chứng chỉ nấu ăn

Chứng chỉ nấu ăn là gì và đem lại những gì?

Không chỉ riêng những người đam mê ẩm thực, đầu bếp mà mọi đối tượng học viên đều có nhu cầu học tập để nâng cao tay nghề. Một phần mục đích không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu, lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới mà còn có nhu cầu nhận bằng cấp, giấy chứng nhận. Vậy chứng chỉ nấu ăn được hiểu như thế nào? Sau đây là câu trả lời chuẩn xác và đầy đủ nhất dành cho bạn.

Định nghĩa

Còn được gọi là chứng chỉ đầu bếp. Đây là bản tóm tắt chi tiết về những gì mà đầu bếp đã làm được trong quá trình học tập và thực hành. Chứng chỉ nấu ăn luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc của bạn trong tương lai.

Hiện nay, ẩm thực là một trong những ngành nghề có yêu cầu trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Khi trở thành đầu bếp thực thụ, điều bạn cần làm không chỉ dừng lại ở mức độ hiểu biết về món ăn hay thực hành với các công thức rập khuôn mà còn phải “chiều lòng” thực khách thông qua hương vị của riêng mình.

Chính vì thế mà chứng chỉ nấu ăn luôn đặc biệt quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là những đầu bếp chuyên nghiệp. Vì có cơ sở pháp lý chứng nhận nên bạn có thể hoàn toàn tự tin xin việc và nhà tuyển dụng có thể chủ động hơn trong việc đề nghị một mức lương phù hợp với giá trị của chứng chỉ.

Tại sao chứng chỉ nấu ăn lại quan trọng?

chứng chỉ nấu ăn

Chứng chỉ nấu ăn là tấm vé thông hành vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của người đầu bếp

“Lời nói gián tiếp” chứng minh cho tay nghề, kỹ năng

Không thể phủ nhận rằng, thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam ngày càng phát triển. Chính điều này đã tạo điều kiện cho các ngành nghề liên quan đến ẩm thực, đặc biệt là đầu bếp có cơ hội nở rộ hơn bao giờ hết. Đây là lý do vì sao chứng chỉ nấu ăn đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hiện nay.

Chứng chỉ nấu ăn chính là thước đo năng lực, tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn của đầu bếp. Vì thế mà nó mới được ví như “lời nói gián tiếp” chứng minh cho thực lực, quá trình học tập mà bạn đã cố gắng.

Có cơ hội được trả với mức lương tiềm năng hơn

Khi có chứng chỉ đầu bếp trong tay, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể nhận được những mức lương khấm khá, thậm chí là cao hơn so với mức trung bình.

Tấm vé chắp cánh cho cơ hội làm việc tại nước ngoài

Hiện nay có rất nhiều Trường nghề dạy nấu ăn quốc tế để bạn có thể đăng ký học tập. Điều này sẽ tạo điều kiện để bạn có cơ hội đến gần hơn với những thị trường lao động tiềm năng như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh Quốc,...

Trung tâm dạy nghề nào cấp chứng chỉ nấu ăn uy tín?

chứng chỉ nấu ăn

Chứng chỉ nấu ăn được hiểu là gì? Bạn có thực sự hiểu rõ?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm dạy nghề cấp chứng chỉ nấu ăn uy tín thì AZ Careers & Training chính là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Có thâm nên hoạt động hơn 10 năm và trở thành đối tác hợp đồng lâu dài với hơn 100 Tập đoàn quốc tế khác nhau, chắc chắn học viện sẽ thành công trong việc đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn. 

Sau khi hoàn thành khóa học, AZ Careers & Training sẽ cấp cho bạn những chứng chỉ do trường  LA XENIA International Institute of Switzerland, nơi kết hợp hoàn hảo giữa lòng hiếu khách của Hy Lạp và tính chuyên nghiệp của Thụy Sĩ. Chắc chắn học viên sẽ có được quá trình trình đào tạo chất lượng khi đến với trung tâm. 

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

chứng chỉ nấu ăn

AZ Careers & Training - Học viện cấp chứng chỉ Thụy Sĩ được công nhận toàn cầu

Hiện nay, AZ Careers & Training chính là nơi cung cấp các chứng chỉ nấu ăn được công nhận. Hãy cùng tìm hiểu xem học viện có những văn bằng tiềm năng nào ngay dưới đây. 

Chứng chỉ về kỹ năng Quản lý Nhà Hàng Khách Sạn

Tại AZ Careers & Training, trường LA XENIA International Institute of Switzerland chính là nơi cung cấp trực tiếp chứng chỉ về kỹ năng Quản lý Nhà Hàng Khách Sạn. Văn bằng này đem đến cho học viên sự hiểu biết rộng rãi về khía cạnh hoạt động của ngành Du lịch và Khách sạn quốc tế và những nguyên tắc có liên quan. 

Chương trình đào tạo kết hợp với các kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp thực tế đạt chuẩn. Mang đến tính thực tiễn cực kỳ cao, chắc chắn đây là cơ hội để học viên có thể nắm bắt và thăng tiến trong vai trò quản lý trong ngành Khách sạn và Du lịch. Mang đến nhiều lợi ích như: 

- Cơ hội làm việc liên quan đến ẩm thực trên toàn thế giới. 

- Trang bị chắc chắn các kỹ năng như kinh doanh, khoa học ẩm thực và nghệ thuật mời gọi khách hàng. 

Chứng chỉ về Ẩm thực Quốc tế

Chứng chỉ về Ẩm thực Quốc tế của LA XENIA International Institute of Switzerland tại AZ Careers & Training cung cấp sẽ đưa học viên đi qua các giai đoạn quan trọng khác nhau như ẩm thực cổ điển, hiện đại, nấu thịt, làm bánh,... Từ đó, hướng đến sự phát triển toàn diện về tính chuyên nghiệp trong việc đưa ra các món ăn mang tầm đẳng cấp thế giới. 

Không những thế, trong quá trình học tập theo chứng chỉ Ẩm thực quốc tế, học viên còn được phát triển và mở rộng tư duy về giao tiếp và giải quyết vấn đề trong ngành nghệ thuật ẩm thực. Bạn có thể trau dồi thêm nhiều kỹ năng và hưởng nhiều lợi ích như: 

- Hiểu rõ giá trị xu hướng và tạo ra những kiệt tác ẩm thực.

- Bắt đầu biết kinh doanh ẩm thực.

- Học tập và thực hành xen kẽ đều đặn. 

- Đội ngũ giảng viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Chứng chỉ nấu ăn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có được công nhận với kỹ năng, tay nghề với mức lương đó hay không. Hãy trở thành học viên của AZ Careers & Training để có được cho mình quá trình học tập và làm việc tốt nhất. 

____

AZ Careers & Training: Tổ chức Tiên phong Đào tạo chuyên ngành Ẩm thực và Quản lý NHKS chuẩn Thụy Sĩ

VietNam Office


Switzerland Office

  • Add: Gewerbestrasse 14, 8800 Thalwil.
  • Email: info@azcareerstraining.com

Bài viết khác

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH ẨM THỰC 2022

Khi tài năng được khám phá, tương lai được bắt đầu. Chào đón bạn với sự kiện đáng mong đợi nhất năm: Tỏa sáng trong ngành Ẩm thực tại cùng Học viện Az Careers & Training.

Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Lựa chọn được trung tâm học bếp Âu TpHCM uy tín sẽ là bước đệm giúp bạn theo đuổi đam mê, xây dựng nên tương lai nghề bếp vững bền hơn.

AZ CAREERS & TRAINING - HỌC VIỆN ẨM THỰC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

AZ Careers & Training là Học viện Ẩm thực và Quản lý Nhà hàng & Khách sạn cấp chứng chỉ Thụy Sĩ, đào tạo các Học viên có năng lực trong chuyên ngành.

CÁC LOẠI THẢO MỘC TRONG ẨM THỰC CHÂU ÂU

Để thêm gia vị cho các món ăn của bạn một cách đơn giản và dễ dàng, các loại thảo mộc, rau thơm chính là lựa chọn hoàn hảo. Ở dạng tươi hoặc khô, chúng đều là chất xúc tác tạo hương vị cho các món ăn và tăng mùi thơm quyến rũ. Chúng mang đến những nét chấm phá mà một số món ăn không..

THÁNG CUỐI CÙNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TẠI HỌC VIỆN AZ CAREERS & TRAINING

Nhanh tay ghi danh ngay để nhận được ưu đãi tại Học viện Az Careers & Training với chương trình giảm 20% phí đăng kí các khóa học ngắn hạn.

LÀ ĐẦU BẾP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT 5 LOẠI SALAD DRESSING NÀY

Salad Dressing được xem là linh hồn của món salad, không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn giúp tăng hương vị và giảm độ nồng rau củ.

Hotline