AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING
AZ CAREERS & TRAINING

AZ Careers & Training

AZ Careers & Training là Học viện đầu tiên tại Việt Nam Đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Welcome to AZ Careers & Training

Học viện AZ Careers & Training Đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp.
AZ Careers & Training trực thuộc Tập đoàn AZ World Corporation, với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp nguồn nhân lực, đưa các ứng viên có tiềm năng đi làm việc tại các Tập đoàn Khách sạn hàng đầu Thế giới ở Mỹ, Canada, Úc, Dubai, Singapore, Malaysia...như Marriott, Park Hyatt, Accor, Ritz- Carlton, Thompson...


Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ :

  • Chứng chỉ Quản lý Nhà Hàng Khách Sạn
  • Chứng chỉ Ẩm thực Quốc tế 

Do trường LA XENIA International Institute of Switzerland cấp. ​

Đạt tiêu chuẩn : 

  • ASIC của Vương Quốc Anh
  • ATHE của Vương Quốc Anh
  • Tiêu chuẩn ISO 29990 của Thụy
  • Tiêu chuẩn EDUQUA của Thụy Sĩ.   

Học viện AZ Careers & Training là sự kết hợp giữa học tập và thực hành thực tiễn, mở ra con đường sự nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao, có cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng & Khách sạn hàng đầu trên thế giới. 

Chúng tôi trang bị cho Học viên kiến thức mới nhất, kỹ năng chế biến Ẩm thực tân tiến nhất, định hướng cho mỗi Học viên lộ trình để phát triển bản thân phát triển vượt bậc. Các Khóa học tại AZ Careers & Training chủ yếu học trong thời gian ngắn và Thực tập tầm trung với Chứng chỉ Quốc tế. 

Bối cảnh của thị trường

Học viện AZ Careers & Training ra đời trong bối cảnh thị trường Ẩm thực, FO, F&B Việt Nam đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực có tay nghề cao và chuyên nghiệp. Nhiều Đối tác và Chuyên gia trong ngành cũng đã chia sẻ những trăn trở của họ với chúng tôi, rằng hiện nay nhóm ngành Nhà hàng Khách sạn đang thiếu hụt nguồn nhân sự chuyên nghiệp và tận tụy với nghề.

Trong khi đó, Việt Nam là một đất nước với nhiều tiềm năng phát triển ngành Ẩm thực, FO, F&B với nền văn hoá đa sắc màu, phong phú để đẩy mạnh. Tay nghề của ứng viên được đánh giá khá cao, do đó sẽ là một sự phí hoài rất lớn nếu như không tận dụng tối đa nguồn tài nguyên quý giá này. 

 

Sứ mệnh của AZ Careers & Training

Hiểu được những vấn đề đang nổi cộm trong thị trường, chúng tôi đã mang đến đứa con tinh thần - AZ Careers & Training với mong muốn có thể thay đổi cục diện và giúp cho nhóm ngành Ẩm thực, FO, F&B tại Việt Nam được vững mạnh hơn, bắt kịp xu thế tiêu chuẩn Quốc tế. 

Cùng với đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn có thể cùng sát cánh với những người đam mê, tràn ngập nhiệt huyết trong ngành Ẩm thực, FO, F&B.

Với phương châm giúp Học viên có được những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được những phần còn thiếu trong ngành Khách sạn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế giới! 

 

Vì sao lựa chọn AZ Careers & Training?

Là Học viện đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ Thụy Sĩ, AZ Careers & Training cam kết sẽ mang đến cho các Học viên không chỉ là một nơi giảng dạy, hỗ trợ nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết, mà còn là một “sân chơi” đích thực. Các học viên có thể thỏa sức bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết bên trong mình, cũng như truyền ngọn lửa đam mê đến từng mảnh ghép Học viên các thế hệ sau này của AZ Careers & Training.

Chúng tôi quan tâm đến từng chặng đường của các Học viên, từ khi họ bắt đầu cho đến khi Thực tập, Làm việc và trở thành một ứng viên sáng giá của ngành công nghiệp Ẩm thực, FO, F&B. Với chúng tôi, thành công của Học viên chính là một mảnh ghép thực sự tạo nên AZ Careers & Training. 

Vì sao lại là Thụy Sĩ?

Thụy Sĩ luôn được biết đến như là một trong những nước đi tiên phong về ngành Khách sạn - Ẩm thực - Du lịch hiện đại. Bất cứ ai làm trong ngành dịch vụ này tại Thụy Sĩ cũng được đào tạo bài bản về thái độ và sự chuyên nghiệp để làm hài lòng du khách, bởi đây chính là nhân tố thiết yếu giúp tạo nên giá trị bền vững của nền Khách sạn - Ẩm thực - Du lịch tại đất nước này. Đó chính là lý do mà Học viện AZ Careers & Training lựa chọn Chứng chỉ Thụy Sĩ là tiêu điểm cho chương trình học của chúng tôi. 

Chúng tôi lựa chọn Chứng chỉ của Swiss School of Business and Hospitality (SSBH), tức Trường chuyên ngành Ẩm thực - Khách sạn - Kinh doanh Lữ hành Thụy Sĩ. Đây là một ngôi trường chuyên đào tạo nhân sự trong lĩnh vực Ẩm thực - Khách sạn cũng như đào tạo về Quản trị kinh doanh hàng đầu tại Thụy Sĩ. Tiêu chí đào tạo của SSBH sẽ hướng đến việc hỗ trợ các học viên nắm vững các kiến thức thực tiễn với các phương pháp học hiện đại năng động, thay vì những khóa học truyền thống khô khan.

Với phương thức học tập mới mẻ, các Học viên của SSBH sẽ nắm vững các kỹ năng, kiến thức quan trọng, trang bị một thái độ tự tin để hòa nhập vào môi trường Quốc tế mang tính thử thách và biến đổi không ngừng. 

Hotline