15 Tháng Tư, 2024

Giới thiệu về AZ Careers & Training !

Học viện AZ Careers & Training là sự kết hợp giữa học tập và thực hành thực tiễn, mở ra con đường sự nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao, có cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng & Khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi trang bị cho Học viên kiến thức mới nhất, kỹ năng chế biến Ẩm thực tân tiến nhất, định hướng cho mỗi Học viên lộ trình để phát triển bản thân phát triển vượt bậc. Các Khóa học tại AZ Careers & Training chủ yếu học trong thời gian và được cấp bằng cấp/chứng chỉ có giá trị.

Hiểu được những khó khăn thường gặp trong thị trường, chúng tôi đã mang đến đứa con tinh thần – AZ Careers & Training với mong muốn có thể thay đổi cục diện và giúp cho nhóm ngành Ẩm thực, FO, F&B tại Việt Nam được vững mạnh hơn, bắt kịp xu thế tiêu chuẩn thế giới.

Cùng với đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn có thể cùng sát cánh với những người đam mê, tràn ngập nhiệt huyết trong ngành ẩm thực.

Với phương châm giúp Học viên có được những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được những phần còn thiếu trong ngành F&B tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *