Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?
Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Tin tức & Sự kiện

Học viện AZ Careers & Training là nơi tổng hợp những kiến thức thông tin, cập nhật xu hướng mới nhất chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp

Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Học bếp Âu ngày càng trở thành lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu hiện nay, nhất là khi Ẩm thực trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Với chất lượng đào tạo chuẩn Quốc tế, hệ thống trang thiết bị bếp hiện đại cùng cơ hội làm việc rộng mở, Học Viện Ẩm thực Az Careers & Training sẽ là nơi cho bạn một nền tảng Ẩm thực vững chắc nhất. 


Bước đệm vững chắc cho tương lai nghề bếp

Sẽ không khó để tìm được một địa chỉ học bếp Âu tại TpHCM. Vậy điều gì đã giúp cho trung tâm dạy bếp Âu tại Az Careers & Training trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay?
Lý do bạn nên chọn AZ là nơi xây dựng nền móng cho sự nghiệp nghề bếp của mình:

- Học Viện đứng top đầu tại Việt Nam bởi phương pháp đào tạo chuẩn Quốc tế với 100% giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp theo Tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Chương trình học tại Học Viện Az Careers & Training là bước chuyển tiếp cực kỳ quan trọng dành cho sinh viên Việt Nam mong muốn tiếp cận với môi trường Đào tạo và Làm việc Quốc tế. 

Là Học viện Đào tạo Chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp theo Tiêu chuẩn Thụy Sĩ đầu tiên tại Việt Nam, Học Viện Az Careers & Training trong hơn 10 năm qua đã trở thành tiêu chuẩn của mọi Học viện Đào tạo Ẩm thực khác. 

Không chỉ mang lại môi trường học từ các trường Đại học Ẩm thực lớn trên thế giới mà trong tương lai tới đây, Trung tâm bếp  u AZ sẽ luôn nhắm đến mục tiêu duy trì vị thế của một học viện mang đẳng cấp Việt Nam.

Với các khóa học Ẩm thực tại Học Viện, đây sẽ là bước đệm vững chắc hoàn hảo để giúp các Học viên tiếp cận gần hơn với môi trường học tập và làm việc Quốc tế. 
Khi bạn còn lo lắng về tương lai sự nghiệp Ẩm thực của mình thì Học Viện Az Careers & Training sẽ chuẩn bị những kỹ năng và nền tảng kiến thức vững chắc để bạn tự tin thể hiện bản thân mình.

Kham khảo: Khóa học Nghệ thuật Ẩm thực Quốc tế

Khóa học ngắn hạn trong 4 tháng

Các chương trình Đào tạo ẩm thực bếp tại Trung tâm AZ Careers đều ngắn hạn từ 3- 4 tháng. Trong đó thời gian thực hành chuyên sâu chiếm hơn 70%. Các Học viên sau khi Tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng chỉ Thụy Sĩ cùng với Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm từ Thụy Sĩ, Mỹ, Canada, Úc…

Các chương trình Đào tạo tại trung tâm dạy bếp Âu là sự kết hợp giữa học tập và thực hành thực tiễn, mở ra con đường sự nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho Học viên. Đồng thời, chương trình học đều đảm bảo Tiêu chuẩn ASIC, Tiêu chuẩn ATHE của Vương Quốc Anh, Tiêu chuẩn ISO 29990 và EDUQUA của Thụy Sĩ.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Trở thành Học viên của Trung tâm dạy bếp âu AZ, Học viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu, kỹ năng làm việc thực tế tại các khách sạn – nhà hàng trong nước. Mỗi Học viên sẽ được định hướng lộ trình để phát triển bản thân cụ thể theo chuẩn Quốc tế, được Đào tạo trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao.

Sau khi hoàn thành khóa Đào tạo, Học viên có cơ hội Thực tập và Làm việc tại các Tập đoàn Nhà hàng & Khách sạn hàng đầu trong và ngoài nước như Mỹ, Canada, Úc, Dubai, Singapore... 

Sau khi hoàn thành khóa học Lý Thuyết và Thực hành, nối tiếp trong chương trình Giáo dục cấp Chứng chỉ Thụy Sĩ của Trung tâm đào tạo bếp Âu tại AZ là chương trình Thực tập và Đào tạo các nước đem đến cho các Học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, nâng cao trình độ nghiệp vụ cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Bên cạnh đó, Học viên còn được học hỏi kinh nghiệm từ những Quản lý, Chuyên gia hàng đầu thế giới, quá trình Thực tập, Đào tạo trong môi trường đẳng cấp Quốc tế. 

Tại sao lại chọn AZ Careers & Training?

Trung tâm AZ Careers quy tụ những nhân tố có niềm đam mê Ẩm thực, tạo một sân chơi đẳng cấp, Học viên sẽ được đào tạo với giáo trình chuẩn Thụy Sĩ về kỹ năng sáng tạo, kỹ năng thực tế cần thiết để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp. Sau khóa học, Học viên sẽ được đi Thực tập ở môi trường trong nước và Quốc tế để có kiến thức chuyên sâu về các nền Ẩm thực khác nhau của nhiều Quốc gia.

Trung tâm đào tạo bếp Âu AZ hiện đang là top những Học viện Đào tạo chuyên ngành Ẩm thực Quốc tế theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Mang đến cho Học viên mong muốn học, tìm hiểu hoặc có đam mê về bếp  u cách tiếp cận mới mẻ và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tập trung cung cấp cho Học viên những kỹ năng và kiến thức để đảm bảo thành công lâu dài trong sự nghiệp.

Dù bạn mong muốn học bếp Âu và trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một chuyên gia Ẩm thực hay một nhà khởi nghiệp Ẩm thực trẻ thành công, Học viện bếp Âu Az Careers & Training luôn hiểu rõ cách đưa bạn chạm tay giấc mơ ấy.

____

AZ Careers & Training: Tổ chức Tiên phong Đào tạo chuyên ngành Ẩm thực và Quản lý NHKS chuẩn Thụy Sĩ

VietNam Office


Switzerland Office

  • Add: Gewerbestrasse 14, 8800 Thalwil.
  • Email: info@azcareerstraining.com

 

Bài viết khác

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH ẨM THỰC 2022

Khi tài năng được khám phá, tương lai được bắt đầu. Chào đón bạn với sự kiện đáng mong đợi nhất năm: Tỏa sáng trong ngành Ẩm thực tại cùng Học viện Az Careers & Training.

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Chứng chỉ nấu ăn là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến tương lai của bạn. Vậy có những văn bằng ẩm thực nào được công nhận hiện nay?

AZ CAREERS & TRAINING - HỌC VIỆN ẨM THỰC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

AZ Careers & Training là Học viện Ẩm thực và Quản lý Nhà hàng & Khách sạn cấp chứng chỉ Thụy Sĩ, đào tạo các Học viên có năng lực trong chuyên ngành.

CÁC LOẠI THẢO MỘC TRONG ẨM THỰC CHÂU ÂU

Để thêm gia vị cho các món ăn của bạn một cách đơn giản và dễ dàng, các loại thảo mộc, rau thơm chính là lựa chọn hoàn hảo. Ở dạng tươi hoặc khô, chúng đều là chất xúc tác tạo hương vị cho các món ăn và tăng mùi thơm quyến rũ. Chúng mang đến những nét chấm phá mà một số món ăn không..

THÁNG CUỐI CÙNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TẠI HỌC VIỆN AZ CAREERS & TRAINING

Nhanh tay ghi danh ngay để nhận được ưu đãi tại Học viện Az Careers & Training với chương trình giảm 20% phí đăng kí các khóa học ngắn hạn.

LÀ ĐẦU BẾP NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT 5 LOẠI SALAD DRESSING NÀY

Salad Dressing được xem là linh hồn của món salad, không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn giúp tăng hương vị và giảm độ nồng rau củ.

Hotline