AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING
AZ CAREERS & TRAINING

Tin tức & Sự kiện

Học viện AZ Careers & Training là nơi tổng hợp những kiến thức thông tin, cập nhật xu hướng mới nhất chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp

Nên học đại học hay học nghề - Đâu là hướng đi tốt nhất?

Đối với các bạn học sinh lớp 12, việc đưa ra quyết định học đại học hay học nghề là một vấn đề rất nan giải. Học gì để ra trường có việc làm, nên học nghề theo sở thích hay theo các quy chuẩn cứng nhắc của xã hội? Sau đây là một vài phân tích có thể giúp bạn giải quyết những trăn..

Xem thêm

9 tố chất cần có của người làm Đầu bếp chuyên nghiệp

Bạn có tin vào câu nói "Nghề chọn người"? Để trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài tình yêu với các món ăn ra, bạn cần phải có những phẩm chất đặc thù của nghề Bếp.

Xem thêm

LỄ TÂN: LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN NHƯ THẾ NÀO?

Đối với những ai bắt đầu với nghề khách sạn, vị trí lễ tân là một điểm xuất phát, vị trí mà bạn sẽ học hỏi rất nhiều thông qua việc tiếp xúc hàng ngày với khách hàng, đồng nghiệp từ các bộ phận khác và xử lý hàng loạt tình huống phát sinh mỗi ngày.

Xem thêm

NHỮNG SAI LẦM KHI NHẬN ĐỊNH VỀ NGHỀ LÀM BÁNH

Nhiều người vẫn hay nghĩ nghề làm bánh là nghề của nữ giới, không có tương lai, khó kiếm việc làm hay không cần đào tạo bài bản cũng có thể trở thành Bếp trưởng,… Đó là lý do cản bước không ít người có ý định theo đuổi lâu dài với nghề. Tuy nhiên, đây đều là những lầm tưởng mà..

Xem thêm

THỜI CƠ ĐÃ ĐẾN – CƠ HỘI VIỆC LÀM BẾP BÁNH CUỐI NĂM 2021 ĐẦU 2022

Cuộc chạy đua tìm kiếm ứng viên trong ngành nhà hàng khách sạn đang vào giai đoạn nước rút. Những tháng cuối năm, khi mà các doanh nghiệp đang ráo riết tìm kiếm ứng viên để đáp ứng cho nhu cầu cuối năm 2021 và đầu năm 2022, thị trường nhân sự việc làm bếp bánh cũng trở nên sôi động hơn bao..

Xem thêm

NGÀNH ẨM THỰC, QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HỌC NHỮNG GÌ?

Khi tham gia các khóa học về ngành ẩm thực, quản lý nhà hàng khách sạn tại AZ Careers & Training, học viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Học viên có cơ hội thực tập – làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng & Khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm
Hotline