AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING

AZ CAREERS & TRAINING
AZ CAREERS & TRAINING

Tin tức & Sự kiện

Học viện AZ Careers & Training là nơi tổng hợp những kiến thức thông tin, cập nhật xu hướng mới nhất chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực chuyên nghiệp

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH ẨM THỰC 2022

Khi tài năng được khám phá, tương lai được bắt đầu. Chào đón bạn với sự kiện đáng mong đợi nhất năm: Tỏa sáng trong ngành Ẩm thực tại cùng Học viện Az Careers & Training.

Xem thêm

Các chứng chỉ nấu ăn nào được công nhận hiện nay?

Chứng chỉ nấu ăn là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến tương lai của bạn. Vậy có những văn bằng ẩm thực nào được công nhận hiện nay?

Xem thêm

Học bếp Âu TpHCM tại đâu uy tín, chất lượng?

Lựa chọn được trung tâm học bếp Âu TpHCM uy tín sẽ là bước đệm giúp bạn theo đuổi đam mê, xây dựng nên tương lai nghề bếp vững bền hơn.

Xem thêm

AZ CAREERS & TRAINING - HỌC VIỆN ẨM THỰC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

AZ Careers & Training là Học viện Ẩm thực và Quản lý Nhà hàng & Khách sạn cấp chứng chỉ Thụy Sĩ, đào tạo các Học viên có năng lực trong chuyên ngành.

Xem thêm

CÁC LOẠI THẢO MỘC TRONG ẨM THỰC CHÂU ÂU

Để thêm gia vị cho các món ăn của bạn một cách đơn giản và dễ dàng, các loại thảo mộc, rau thơm chính là lựa chọn hoàn hảo. Ở dạng tươi hoặc khô, chúng đều là chất xúc tác tạo hương vị cho các món ăn và tăng mùi thơm quyến rũ. Chúng mang đến những nét chấm phá mà một số món ăn không..

Xem thêm

THÁNG CUỐI CÙNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TẠI HỌC VIỆN AZ CAREERS & TRAINING

Nhanh tay ghi danh ngay để nhận được ưu đãi tại Học viện Az Careers & Training với chương trình giảm 20% phí đăng kí các khóa học ngắn hạn.

Xem thêm
Hotline